Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 3 kim chỉ sau 3 bước đơn giản

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 3 kim vô cùng đơn giản tuy nhiên không phải chiếc đồng hồ nào cũng có chức năng giống nhau vì thế Casiovietnam.net sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đồng hồ Casio siêu đơn giản:

Hiện nay trên thị trường đồng hồ kim có nhiều loại khác nhau cùng cấu tạo mang tính đặc thù riêng. Đồng hồ ngày nay đã vượt xa công cụ xem giờ bình thường mà đã trở thành một phụ kiện thời trang cao cấp và cá tính. Người bạn thời gian này cũng góp phần khẳng định phong cách cá nhân của chính bạn.

 

button-74 100 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU SIÊU HOT

 

mtp-x100g-9avdf-0

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 3 kim

Bước 1: Để chỉnh giờ bạn cần chú ý:  kéo chốt của đồng hồ ra hai nấc để vào chế độ chỉnh giờ. Bấm chốt ở vị trí thứ 3 của đồng hồ để chỉnh kim giây lớn quay về vị trí số 12.

Bước 2: Tiếp theo điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà bạn mong muốn bằng cách chỉnh chốt đồng hồ về phía trước.

Bước 3: Bạn đóng chốt lại.

dong-ho-casio-mtp-x100l-7avdf-4

Cách chỉnh ngày đồng hồ Casio 3 Kim:

Bước 1: Để chỉnh được ngày đồng hồ 3 kim, việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là bạn phải kéo một nấc vào chế độ chỉnh ngày.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn vặn chốt theo hướng để về phía trước.

Bước 3: Công việc cuối cùng kết thúc việc chỉnh ngày đó là chuyển chốt về vị trí bình thường.

dong-ho-casio-ltp-1183e-7adf

Trong quá trình chỉnh giờ, một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng. Nếu bạn chỉnh giờ vào lúc lúc này sẽ có thể làm cho đồng hồ của bạn bị hỏng.

Lưu ý dành cho bạn: Không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng bởi có thể làm cho đồng hồ Casio bạn bị hỏng.

Bạn nên xác định khi chỉnh ngày thời gian đang là 12h đêm hay 12h trưa để tránh trường hợp thứ hoặc ngày không nhảy theo đúng thời gian.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

Tags: , ,

Your Comments

Loading Facebook Comments ...

Các bài liên quan đến Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 3 kim chỉ sau 3 bước đơn giản

Cách chỉnh giờ đồng hồ Cas...

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio A168 rất đơn giản cũng giống như các dòng đồng hồ Casio khác như A158. Hãy cùng khám phá cách sử dụng đồng hồ đeo tay Casio dưới đây nhé: Giới thiệu mẫu đồng hồ Casio A168 Dòng đồng hồ điện tử Casio là một trong những dòng đồng hồ cổ điển nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế...

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ ...

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Beside và cách chỉnh đồng hồ Casio Beside sẽ được CasioVietNam hướng dẫn dưới đây hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng đồng hồ Casio một cách hiệu quả nhất. Đồng hồ Casio Beside là dòng đồng hồ dành cho nam cực hot hiện nay với mẫu mã đa dạng thể hiện được sự...