Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu? Chính hãng ở đâu uy tín

1
17758

Thay pin đồng hồ casio giá bao nhiêu? Pin đồng hồ Casio dùng được trong bao lâu? luôn là những câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra xung quanh về chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn được những cơ sở thay pin đồng hồ chính hãng uy tín nhất.

pin-dong-ho-casio

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin với tuổi thọ khác nhau dành cho đồng hồ Casio sau đây casiovietnam.net sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng pin phổ biến hiện nay:

Đối với dòng Đồng hồ Quartz (đây là dòng phổ biến hiện nay bởi  chiếc đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng chính từ pin. Tuổi thọ pin khoảng 1 – 3 năm)

Thứ 2 là dòng đồng hồ Eco-Drive (đây là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng chủ yếu từ ánh sáng để nạp cho pin chính vì vậy mà tuổi thọ pin khoảng 6 – 8 năm)

Cuối cùng là dòng đồng hồ Kinetic (dòng đồng hồ vừa cơ vừa pin, sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 – 10 năm)

Giá pin đồng hồ hiện nay là bao nhiêu?

  • Pin đồng hồ thông dụng hiện nay có giá dao động từ  40 – 80k/ viên ( chủ yếu dùng cho các sản phẩm đồng hồ Quartz)
  • Pin đồng hồ Eco-Drive có giá 800k/ viên (chủ yếu dùng cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive)
  • Pin đồng hồ Kinetic dòng này hiện việc thay pin rất ít giá pin dự kiến từ 700k – 1 triệu.

pin-dong-ho-casio-1

Pin đồng hồ đeo tay

Quy trình thay pin đồng hồ đeo tay chính hãng 

  • Đầu tiên bạn nên mang chiếc đồng hồ Casio đeo tay của mình đến trung tâm bảo hành của hãng, tùy từng dòng sản phẩm mà nhân viên kĩ thuật sẽ lựa chọn pin phù hợp.
  • Thời gian thay pin đối với các dòng máy đơn giản chỉ diễn ra trong 1-2 tiếng đồng hồ.

Lưu Ý: Bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để thay pin nếu như không thể mang đến trung tâm bảo hành của hãng. Bạn cũng nên cân nhắc về giá cả và kiểm tra thật kĩ sản phẩm mới thay pin.

Về giá thành khi thay pin đồng hồ nam, đồng hồ nữ casio không cao nên các bạn cố gắng mang đến các địa chỉ chính hãng Casio để được phục vụ tốt nhất. Trách trường hợp có 1 số khách hàng đã mang ra cửa hiệu thay pin ở các nơi không uy tín hoặc tiện thay ở những cửa hàng ven đường dẫn đến 1 số trường hợp khi thay pin xong do tay nghề thợ không cao dẫn đến đồng hồ bị vào nước.

Để khắc phục đồng hồ bị vào nước sẽ phức tạp hơn nhiều nên chúng tôi hi vọng các bạn có thể mang qua các địa chỉ bảo hành chính hãng để được phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho bạn về giá của một số loại pin đồng hồ đeo tay bạn có thể mang trực tiếp đến 2 địa chỉ sau đây để thay pin:

  • 70A Tuệ Tĩnh, Hà Nội hoặc 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM

Tham khảo thêm một số dòng đồng hồ Casio Edifice, đồng hồ G-Shock, đồng hồ Baby-G chính hãng tại casiovietnam.net

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here