Có nên thay dây đồng hồ Casio Sheen hay không?

0
7948

Thay dây đồng hồ Casio Sheen tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó không hề dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ lâu nay. Thay dây đồng hồ như thế nào để nó vẫn giữ được nét thâm mỹ cũng như phải phù hợp với người đeo nó không hề dễ dàng.

Đồng hồ Casio Sheen được thiết kế với 2 loại dây chính là dây da và dây kim loại. Casio Sheen là dòng đồng hồ mang lại sự thanh lịch cho những người đeo trên tay nên mẫu đồng hồ dây da sẽ hầu hết được thiết kế bằng dây da màu trắng. Các mẫu dây da được làm bằng chất liệu da tự nhiên nên rất mềm mại ôm trọn lấy cổ tay của các chị em. Không những thế thiết kế dây da luôn mang lại cho các bạn nữ sự năng động, trẻ trung.

Lưu ý khi thay dây đồng hồ Casio Sheen

  • Đầu tiên các bạn nên lưu ý rằng khi thay dây đồng hồ chính hãng nguyên gốc hay là thay thế dây đồng hồ thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang chất liệu khác hoặc sang dây của hãng khác tuy nhiên bạn cần quan sát và lựa chọn thật kỹ mẫu dây mới sao cho phù hợp với kích thước hình dáng, tính năng củan Sheen

  • Thứ hai đó là khi muốn thay dây của đồng hồ Casio Sheen theo nguyên gốc thì các bạn chỉ cần mang đến những cửa hàng hay trung tâm chuyên thay dây là được.
  • Và cuối cùng đó là các bạn hãy bỏ qua những bác thợ ở góc đường đi và hãy mang nó đến cửa hàng chính hãng để được thay dây bởi những bác thợ này chắc chắn chưa có đầy đủ kinh nghiệm cũng như có hàng chính hãng để có thể thay được dây đúng và chuẩn cho các bạn.

Khi nào thì nên thay dây đồng hồ Casio Sheen?

  • Khi dây của đồng hồ đã quá cũ, có nhiều vết nứt, hay bị trầy xước, việc tốt nhất là bạn lên đi thay ngay  dây mới

  • Khi thật sự các bạn muốn thay dây bởi vì các bạn không thích hoặc không hợp với màu dây cũ hoặc các bạn muốn đổi mới chúng một chút

Một số mẹo để bảo quản dây đồng hồ Casio Sheen

  • Không để đồng hồ lâu ngoài ánh nắng, tránh làm phai màu của dây
  • Tránh để dây của đồng hồ tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm thấp, dù đó có là dây chống nước thì dây cũng sẽ rất nhanh mục, nhanh hỏng.

  • Đối với đồng hồ có dây làm bằng da thì vì cấu trúc da có khả năng thẩm thấu, không nên để tiếp xúc với chất tẩy, dung môi, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này sẽ có thể làm hư hại đến dây.

Tham khảo thêm các bài viết tin tức bổ ích tại: https://dongho.casiovietnam.net

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here