Top 3 mẫu đồng hồ Casio giành giải thưởng Thiết kế Tốt 2019 ((G Mark) do Tổ chức Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản tài trợ

0
694

Hãng Casio Japan vừa vui mừng thông báo cho người tiêu dùng rằng 5 mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Tốt 2019 ((G Mark) do Tổ chức Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản tài trợ. Trong đó có 3 mẫu đồng hồ Casio cực chất với cấu trúc đặc biệt cho người sử dụng.

Các kinh nghiệm tự nhiên của 50 50 để phục hồi sức mạnh khi các sinh vật được tạo ra dựa trên trang web giới thiệu trải nghiệm tự nhiên do công ty chúng tôi vận hành là 100 sản phẩm tốt nhất của 100, được chọn từ 100 sản phẩm đoạt giải thưởng. Ngoài ra, chiếc đồng hồ chống sốc đã được các thành viên Jury chọn là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi để giới thiệu các thiết kế yêu thích của họ và các thiết kế đã giành giải thưởng để xem.

G-SHOCK GRAVITYMASTER GWR-B1000

Sử dụng một cấu trúc chống sốc mới được phát triển, tận dụng các đặc tính của vật liệu carbon. Bằng cách sử dụng vỏ bằng carbon monocoque, sử dụng nhựa gia cố sợi carbon và vỏ và nắp lưng được tích hợp liền mạch, trọng lượng nhẹ nhất của dòng GRAVITYMASTER (72 g) đã đạt được.

Đây là một trong những sản phẩm đầy tham vọng hoạt động trên “carbon” và “cấu trúc monocoque” là vật liệu thứ ba của thương hiệu G-SHOCK sau urethane và kim loại. Cấu trúc carbon monocoque không có nắp lưng truyền tải độ kín và độ cứng cao, nhưng nó cũng có độ nhẹ đặc biệt với carbon, và được hợp nhất ở mức độ mâu thuẫn cao của độ bền và nhẹ. Ngoài ra, các nút được bảo vệ trong trường hợp thông thường có thiết kế mới giúp loại bỏ nút bảo vệ bật ra khỏi hình dạng bên ngoài. Sự dễ dàng của đẩy được cải thiện rất nhiều, nhưng nó không xung đột với khả năng chống va đập. Mặc dù nó là một thương hiệu đã được thành lập, nó đã được đánh giá cao cho việc theo đuổi liên tục tiến hóa cơ bản.

G-SHOCK MUDMASTER GG-B100

Bằng cách phát triển một cấu trúc mới bằng vật liệu carbon, chúng tôi đã đạt được cả khả năng chống va đập, chống bụi và hiệu suất chống bùn và giảm trọng lượng, giả sử sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Nó cũng có chức năng cao, chẳng hạn như chức năng cảm biến và chức năng liên kết điện thoại thông minh.

Xem xét cấu trúc và vật liệu của trường hợp nhận xét đánh giá về cơ bản, điều cực kỳ quan trọng là giá đã giảm và giá trị sản phẩm dự kiến ​​của sản phẩm này đã tăng lên trong khi cải thiện các chức năng như chống va đập và chống nước. Có. Ngoài ra, hình ảnh độ bền tiếp tục theo dõi loạt phim này đã phát triển với tốc độ nhanh do sự ngạc nhiên thu được từ tính chất mâu thuẫn của âm lượng và độ sáng, và khả năng hiển thị cao nhận ra từ thiết kế nhiều lớp và sâu. Đã được đánh giá.

PRO TREK Smart WSD-F30

Bằng cách xem xét việc gắn, không chỉ giảm kích thước 3,9mm và độ dày 0,4mm ở bên cạnh thân chính, mà còn được cài đặt ‘`Chế độ mở rộng’ ‘mới có thể sử dụng bản đồ màu ngoại tuyến và chức năng GPS trong một thời gian dài Bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho các hoạt động lên đến 3 ngày.

Đây là chiếc đồng hồ thông minh ngoài trời thể hiện khái niệm thống nhất của thương hiệu Bản đồ trên Arm Arm, bao gồm hiển thị bản đồ độ nét cao sử dụng EL hữu cơ. Chúng tôi muốn đánh giá thực tế rằng người dùng có thể chọn các chức năng và phương thức hiển thị cần thiết để tiết kiệm năng lượng theo cảnh sử dụng và xem xét cẩn thận để giảm bớt những lo lắng không cần thiết ở ngoài trời. Để theo đuổi giá trị như một chiếc đồng hồ ngoài trời được nuôi dưỡng bởi thương hiệu này, có thể cảm thấy đồng hồ thông minh như một sự tiến hóa bình thường, và đánh giá đã được thu thập.

Trên đây là 3 mẫu sản phẩm đoạt giải của hãng Casio Japan để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng liên hệ ngay cho chúng tôi: 090.347.2299

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here