DW-5600SB – G Shock 2019 bộ sưu tập màu trong suốt

0
1149

Hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ G Shock màu trong suốt DW-5600 siêu chất với thiết kế cách điệu thời trang tạo phong cách mới mẻ cho người yêu thích thể thao.

Dòng màu có màu nhựa mờ được xuất hiện từ chiếc đồng hồ dẻo dai G-SHOCK, tiếp tục phát triển để tìm kiếm sức mạnh mà không bị mệt mỏi kể từ khi phát hành năm 1983. 

Mô hình cơ sở là khuôn mặt vuông gốc ban đầu DW-5600. Đó là một mô hình đóng vai trò tích cực từ chế độ cho đến đường phố và bối cảnh thời trang thông thường với chất liệu trong suốt và thiết kế chắc chắn qua đó có thể nhìn thấy nội dung.

Sê -ri DW-5600 đã thu thập rất nhiều tùy chọn màu sắc và thiết kế khác nhau mà dường như bạn có thể tưởng tượng ra bất cứ điều gì mới. Nhưng người Nhật đã đưa ra một cách ban đầu để làm mới các tác phẩm kinh điển hình vuông bằng cách kết hợp các màu sáng [đỏ, xanh dương và xanh lục] với vỏ trong mờ và dây đeo kiểu xương, tạo ra DW-5600SB.

Đồng Hồ G Shock DW-5600SB-2 thể thao cá tính

Màu sắc có thể được gọi là tuổi trẻ – tùy chọn này không thể phù hợp với phong cách chính thức và các cuộc họp kinh doanh. Nhưng DW-5600SB phù hợp hoàn hảo với cuộc sống hàng ngày của những người trẻ tuổi, nơi phong cách đường phố trong quần áo chiếm ưu thế – hầu như không có hạn chế nào trong bảng màu.

Đồng hồ G Shock DW-5600SB-3 dây nhựa màu xanh rêu

Mặt khác của đồng xu, thứ mà Kasiites đơn giản là không thể đánh mất – vỏ hộp xương xương luôn luôn thu hút sự chú ý với độ trong suốt của nó, khi bạn có thể nhìn thấy bên trong đồng hồ. Đó là phong cách độc đáo kết hợp yếu tố hình vuông vuông và sở thích của giới trẻ hiện đại.

Đỏ, lục và lam – chúng tôi nhận thấy sự tương đồng với bảng màu RGB, được sử dụng làm cơ sở khi trộn các màu chính để có được tất cả phần còn lại.

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SB-4 dây nhựa màu đỏ

Nhưng những gì mới trong mô hình, bề ngoài hầu như không khác gì cú sốc đầu tiên? 
Câu trả lời rất đơn giản – trường hợp. Đây là G-Shock đầu tiên không có áo giáp thân bằng thép hình trụ với nắp lưng có ốc vít. Sức mạnh hóa ra là quá mức, và kim loại đã bị bỏ rơi (cũng tiết kiệm trong đối tượng), chỉ để lại một vòng bên trong mỏng + nắp lưng được vặn với 4 bu lông vào vỏ nhựa. Hầu như tất cả các cú sốc đều làm điều này ngay bây giờ – nhưng DW-500C là dấu hiệu đầu tiên. – văn bản từ đánh giá: DW-5600E. Sự đơn giản thánh thiện.

DW-5600SB về mặt chức năng không khác gì phiên bản cơ bản – đồng hồ bấm giờ 24 giờ, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ báo thức, lịch vạn niên, đồng hồ 12/24 giờ, đèn nền điện phát quang và tín hiệu nhấp nháy. Tiêu chuẩn chống nước – 200 mét, pin cho 2 năm hoạt động.

Hãy cùng Casio G Shock khám phá nhiều mầu đồng hồ thể thao cá tính tại:
https://dongho.casiovietnam.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here