SNSD quảng cáo đồng hồ Baby G mẫu mới 2017 thể thao cá tính

SNSD quảng cáo đồng hồ Baby G mẫu mới 2017 đây cũng là cơ hội nhóm SNSD xuất hiện đầy đủ các thành viên nhất. Mẫu đồng hồ Baby G xu hướng năm nay được đánh mạnh vào sự cá tính thể thao khi có sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ Chạy bộ mà hãng Casio mới cho ra mắt.

Dòng đồng hồ Baby G BGA-240 là mẫu đồng hồ mới được hãng Casio đầu tư nghiên cứu và được thiết kế dành cho người chạy bộ. Màu sắc là điểm đặc thu hút và ấn tượng nhất của các mã dòng sản phẩm này phù hợp với trang phục thể thao hiện đại, vạch giờ được thiết kế để dễ đọc và kim giờ sắc sảo tạo cảm giác tốc độ cao, tất cả điều này tạo nên một thiết kế phù hợp cho hoạt động thể thao.
Bạn đừng nghĩ rằng những chiếc đồng hồ Baby-g không nữ tính nhé, điểm mềm mại nữ tính chính là dây đeo được bấm lỗ theo họa tiết mô phỏng các phụ kiện thời trang thể thao hiện đại nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển. Thiết kế này cũng cho phép không khí lưu thông để làm mát cổ tay trong khi chơi thể thao. Bên trong dây đeo có phần bảo vệ để vừa vặn hơn với cổ tay.
Không thể bỏ qua các chức năng của dòng đồng hồ có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy (thời gian cho một khoảng cách cố định giúp bạn theo dõi được các vòng chạy của mình) và thời gian ngắt giờ (thời gian đã trôi qua từ khi bắt đầu đến bất kỳ thời điểm nào) và bộ nhớ chứa đến 60 thời gian vòng chạy/ngắt giờ. Có thể sử dụng thông tin này khi chạy đến thời gian đích đã đặt và kiểm soát tốc độ của bạn.


Những cô nàng cá tính nhưng không kém phần thời trang, sexy quyến rũ với những mẫu đồng hồ Baby G. Không chỉ đẹp bởi vẻ bề ngoài mà độ bên các chức năng và khả năng chống nước 200m giúp bạn thỏa sức đi đến bất kì nơi đâu.

Baby G bền với thiết kế duyên dáng, nữ tính. Khả năng chống nước trong một thiết kế có thể chịu rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác.

Tham khảo thêm thông tin mới nhất về nhóm nhạc SNSD gương mặt đại diện của hãng Casio tại: https://dongho.casiovietnam.net

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply