Ngắm đồng hồ cặp đôi G Shock Baby g DENIM’D COLOR mẫu mới nhất 7/2017

Đồng hồ cặp đôi G Shock Baby g DENIM’D COLOR nằm trong bộ sưu tập cực hot của hãng Casio mới được nghiên cứu cho ra mắt vào tháng 7/2017.

Sau quá trình nghiên cứu hãng Casio đã cho ra đời dòng cặp đôi đồng hồ G Shock Baby G siêu hot mới với màu sắc đặc biệt.

Từ mẫu G-SHOCK luôn cứng cáp, mạnh mẽ và mẫu BABY-G đơn giản dành cho giới nữ năng động đã phát triển các thiết kế DENIM’D COLOR mới sử dụng họa tiết vải jean hợp thời trang.

Công nghệ độc đáo của CASIO được sử dụng để tạo ra hoa văn trên vỏ và dây đeo có hình dáng như vải jean luôn thịnh hành, luôn sành điệu. Dòng sản phẩm G-SHOCK bao gồm mẫu vỏ lớn GA-700 với nút bấm phía trước, mẫu GA-100 với thiết kế đối xứng và mẫu mặt vuông DW-5600 với thiết kế cốt lõi từ G-SHOCK.

Mẫu BABY-G là thiết kế khỏe khoắn thịnh hành BA-110 và thiết kế vuông thịnh hành BGD-500. Vẻ ngoài mạnh mẽ của các thiết kế này được tăng cường với hình ảnh vải jean, vốn thường được mặc khi lao động tay chân. Tính có sẵn của cả phiên bản G-SHOCK và BABY-G nghĩa là người dùng có thể đeo đồng hồ theo cặp.

Mẫu này kết hợp một vật dụng thiết yếu của thế hệ trẻ với thiết kế sành điệu của G-SHOCK và BABY-G.

Leave a Reply