Khám phá đồng hồ Casio ProTrek PRW-7000FC-1 bộ 3 cảm biến siêu hot 7/2017

Casio đã công bố mẫu đồng hồ PRW-7000FC-1B và PRW-7000FC-1BJF thuộc dòng Pro Trek cho phiên bản châu Á và Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017. Với tông màu chủ đạo là đen và trắng này tương tự như mẫu PRW-7000-8 mới ra mắt, nhưng mẫu đồng hồ đó sử dụng một màu xám đậm và có màu xanh sáng trên màn hình hiển thị, và mô hình này có một dải composite làm bằng kim loại và các bộ phận nhựa.

Giới thiệu đồng hồ Casio ProTrek PRW-7000FC-1 bộ 3 cảm biến, mẫu bổ sung mới cho dòng sản phẩm đồng hồ ngoài trời PRO TREK. Theo đúng tinh thần của PRO TREK, chiếc đồng hồ mới này được thiết kế để trở nên cứng cáp hơn, cung cấp nhiều chức năng hơn và dễ sử dụng hơn.

Dòng sản phẩm Pro Trek PRW-7000 là dòng sản phẩm cao cấp chỉ có ở Châu Á và Châu Âu. Các tính năng chính bao gồm năng lượng mặt trời Tough, đếm giờ nguyên tử 6 băng tần, chống nước 200 mét, Triple Sensor (đo độ cao / áp kế, la bàn và nhiệt kế), đồ thị thủy triều và độ tuổi của mặt trăng, chức năng thời gian câu cá, dữ liệu hoàng hôn / hoàng hôn, sapphire Hiển thị với lớp phủ không phản chiếu và đèn LED đôi.

Mẫu đồng hồ PRW-7000FC-1B là một trong những mẫu thiết kế PRW-7000 đơn giản nhất, cung cấp một lược đồ màu đen đơn giản với bàn tay trắng và các điểm đánh dấu. Lớp phủ phát quang màu trắng được áp dụng cho đầu đánh dấu giờ, cung cấp độ tương phản cho việc xem ngoài trời dễ dàng và khả năng hiển thị trong bóng tối. Màn hình LCD STN ngược lại bổ sung cho giao diện tối nhìn chung.

Mặc dù các trang web Casio liệt kê mô hình này như là có dải nhựa, số mô hình (bao gồm cả “FC”) và hình ảnh cho thấy mô hình này có một ban nhạc clasp xếp gấp như PRW-7000FC-1 . Giá niêm yết của Nhật là ¥ 90,000 JPY cho thấy đây cũng là trường hợp.


La bàn số có chức năng chỉnh thăng bằng tự động giúp đọc hướng chính xác hơn. Tinh thể saphia với lớp phủ chống chói trên bề mặt cải thiện cả độ bền lẫn khả năng đọc. Kim giây lớn được làm bằng vật liệu sợi carbon, đồng thời màn hình LCD STN rất dễ đọc giúp nâng cao khả năng sử dụng.

Cảm biến bộ ba Phiên bản 3

Cao độ kế

Khí áp kế/Nhiệt kế

La bàn số

Dây đeo bằng nhựa composite này được làm từ các thành phần uretan có pha kim loại và nhựa tinh xảo. Nhựa tinh xảo dùng cho các bộ phận ở giữa đồng hồ trong khi các mảnh uretan hình chữ H có dát khung kim loại. Chốt khóa hai vòng có cơ chế điều chỉnh trượt làm từ hợp kim titan. Do đó, dây đeo có trọng lượng nhẹ nên cổ tay ít phải chịu tải khi đeo đồng hồ trong thời gian dài mà độ bền vẫn giữ nguyên.

Điều khiển bằng sóng vô tuyến (MULTIBAND 6) đây cũng là dòng sử dụng pin năng lượng mặt trời cùng đồ thị thủy triều/Dữ liệu tuần trăng sẽ báo thời điểm câu cá giúp cho những bạn yêu thích câu cá có thể sử dụng một cách tuyệt vời nhất.

Với chiếc đồng hồ Protrek phiên bản mới bạn sẽ có người bạn đồng hành trên mọi đoạn đường dù là leo núi tuyết chịu nhiệt độ thấp (–10ºC/14°F) đồng thời có đèn Neon sử dụng hiệu quả trong bóng tối cùng 2 đèn led, đèn cực tím phản ứng với mực đặc biệt trên kim và vạch giờ để giúp dễ đọc, ngay cả trong bóng tối.

Bạn có  thể truy cập thông minh với công tắc có nút điều chỉnh điện tử trực quan và tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ giúp bạn dễ dàng sử dụng, tính năng chuyển kim tự động di chuyển kim ra xa các chỉ số trong khi đo để dễ dàng đọc kết quả đo cao độ, áp suất khí quyển và nhiệt độ.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply